Giới thiệu

Giới thiệu

Lĩnh vực hoạt động

Thương hiệu không đơn giản là một cái tên, một câu khẩu hiệu, một biểu tượng. Thương hiệu là sự cảm nhận, nhận biết sản phẩm, hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp khơi gợi lên. Cảm xúc của mỗi khách hàng được tạo ra từ nhận thức của chính họ, việc quyết định mua hàng là cảm xúc gần gủi và cần thiết trong cuộc sống của họ. Bao bì càng tinh tế và gần gủi sẽ là ưu thế cho khách hàng lựa chọn tin dùng.

  • Brand identity
  • Brand story
  • Design Packaging
  • UX / UI
  • Website
  • Printing
  • Outsourced design
Sứ mệnh

Sứ mệnh của Print Life  là tạo ra các sản phẩm bao bì thân thiện với môi trường, giúp cho môi trường sống trở nên tốt đẹp hơn. 

Chúng tôi cam kết sử dụng các nguyên liệu giấy thân thiện với môi trường và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tạo ra nền móng bền vững để sản xuất bao bì, giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường.

Chúng tôi luôn tìm kiếm và áp dụng các công nghệ in ấn tiên tiến nhất để giảm lượng chất thải và giảm sự tiêu tốn năng lượng. Đồng thời, chúng tôi cũng đề xuất các thiết kế sáng tạo và chất liệu phù hợp nhất thân thiện với môi trường, giúp khách hàng tiết kiệm tiền bạc và tối ưu hóa quy trình sản xuất.

Bằng cách thúc đẩy sự tiết kiệm và sử dụng thông minh nguồn lực, chúng tôi hy vọng rằng sứ mệnh của Print Life sẽ góp phần làm cho môi trường sống trở nên tốt đẹp hơn, đồng thời tạo ra những sản phẩm bao bì chất lượng cao, thân thiện với môi trường.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của Print Life là trở thành nền tảng thiết kế và in ấn bao bì đứng đầu thế giới.

Chúng tôi tin rằng sự đổi mới công nghệ và tinh thần sáng tạo sẽ giúp Print Life trở thành một nguồn cảm hứng không ngừng cho ngành công nghiệp thiết kế và in ấn, đồng thời định vị chúng tôi là đối tác đáng tin cậy và lựa chọn hàng đầu của khách hàng trên toàn thế giới.

Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu phát triển mẫu mã, đầu tư vào máy móc công nghệ tiên tiến nhất và duy trì sự sáng tạo liên tục trong quá trình thiết kế, in ấn bao bì, từ đó tạo ra những sản phẩm bao bì độc đáo và chất lượng cao. Đồng thời, chúng tôi không ngừng nghiên cứu giải pháp, chất liệu mới tối ưu chí phí và áp dụng các phương pháp sản xuất thân thiện với môi trường, nhằm giảm thiểu tác động xấu đến hành tinh. Hy vọng bạn cùng với chúng tôi lan tỏa điều tốt đẹp này đến rộng rãi hơn.

Giá trị cốt lõi

1. Chất lượng: Print Life cam kết mang đến chất lượng tốt nhất trong mọi sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi luôn sử dụng nguyên liệu cao cấp và công nghệ in ấn hiện đại nhất để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi đáp ứng hoặc vượt qua mong đợi của khách hàng.

2. Sáng tạo: Chúng tôi coi sáng tạo là yếu tố quan trọng để tạo ra những giải pháp bao bì độc đáo và thu hút. Print Life luôn khuyến khích sự sáng tạo và đổi mới trong quá trình thiết kế, từ việc chọn lựa màu sắc, hình ảnh đến cách bố trí và kích thước.

3. Bền vững: Print Life cam kết thực hiện sản xuất và kinh doanh một cách bền vững, tối ưu hóa nguồn lực và giảm thiểu tác động đến môi trường. Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tái chế và thiết kế các sản phẩm thân thiện với môi trường.

4. Tin cậy: Chúng tôi luôn duy trì sự minh bạch và trung thực trong mọi giao dịch với khách hàng và đối tác. Print Life cam kết đáp ứng đúng hẹn và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

5. Đổi mới: Chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu và áp dụng công nghệ mới nhất, cũng như tiếp tục phát triển những ý tưởng mới để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tiên tiến nhất cho khách hàng.

Giải pháp của chúng tôi

Print Life cung cấp giải pháp thiết kế in ấn bao bì linh hoạt và đa dạng, đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ nổi bật và thu hút người tiêu dùng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế từ cơ bản đến cao cấp, từ việc tạo mẫu bao bì mới đến việc cải tiến và tối ưu hóa bao bì hiện tại.

Chúng tôi sẽ làm việc cùng bạn để hiểu rõ nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của bạn, từ đó tạo ra những thiết kế bao bì phản ánh đầy đủ thương hiệu và tiêu chuẩn bao bì theo từng quốc gia giúp sản phẩm của bạn vượt qua nhiều rào cản pháp lý. Chúng tôi cam kết sử dụng công nghệ in ấn tiên tiến và nguyên liệu chất lượng cao để đảm bảo bao bì của bạn sẽ có hình ảnh sắc nét và màu sắc sống động.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng coi trọng yếu tố bền vững trong thiết kế bao bì, sử dụng nguyên liệu giấy thân thiện với môi trường và thiết kế bao bì mang tính độc đáo. Điều này không chỉ giúp giảm tác động đến môi trường mà còn tạo ra ấn tượng tích cực với khách hàng về cam kết của bạn đối với bảo vệ môi trường.

Với kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực bao bì Print Life sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế in ấn bao bì của bạn, giúp bạn nâng cao giá trị thương hiệu và thu hút khách hàng.

Sự tin tưởng 25.300+ Doanh nghiệp trên thế giới

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

CHÚNG TÔI LUÔN LẮNG NGHE BẠN

18 năm qua chúng tôi đã lắng nghe hàng triệu khách hàng từ cá nhân đến các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, tất cả điều có trăn trở chung, nhưng chung quy lại chúng tôi đã đúc kết ra thành 03 vấn đề và tập trung giải quyết 03 vấn đề của khách hàng đơn giản hơn, giúp cho khách hàng và quý doanh nghiệp dễ hiểu hơn về thương hiệu.

” NGHE – NHÌN – SỜ CHẠM”

Chúng tôi luôn thấu hiểu việc nhìn thấy sờ chạm là cực kỳ quan trọng mà trong đó các ấn phẩm văn phòng, ngoài trời và ấn phẩm bao bì là một phần không thể thiếu cho doanh nghiệp bạn, bao bì sẽ giúp cho đứa con tinh thần của bạn được tỏa sáng hơn đối thủ. Giúp cho bạn bảo quản sản phẩm được lâu hơn, giúp bạn gởi thông điệp mà bạn muốn truyền đạt đến khách hàng tốt nhất.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0967 88 21 72

Happy Customer
0 k+
Satisfaction Rate
0 %
Award Winning
0 +
Dự án hoàn thành​
0 +